LỰA CHỌN ĐỒ NGỦ THÔNG MINH CHO NÀNG SAY GIẤC NỒNG.

Đăng ngày: 02/02/2018 / Danh mục: Tip

Hàng ngày, sau khi chúng ta tất bật với công việc bận rộn bên ngoài, thì khi trở về nhà chúng ta luôn cần được nghỉ ngơi một cách trọn vẹn nhất, có nhiều người quan niệm rằng đồ ngủ là đồ mặc ở nhà nên không chú trọng về kiểu dáng cũng như chất liệu. Nhưng các nàng không hề biết rằng mặc một bộ đồ ngủ không thoái mái, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Dưới dây là một vài gợi ý nhỏ cho việc lựa chọn đồ ngủ thông minh để bạn có giấc ngủ tuyệt vời hơn nhé !

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất

Chưa nói đến kiểu dáng và màu sắc thì chất liệu là yếu tố quan trọng đầu tiên để đưa đến lựa chọn mua một sản phẩm đồ ngủ, thường thì chất liệu được lựa chọn là những chất liệu đem lại cảm giác mềm mại, thoải mái, độ thấm hút tốt, không gây kích ứng với da và tạo nhẹ nhàng cho người mặc như cotton, satin, lụa …. .. 

Kiểu dáng là yếu tố thứ 2 giúp cho giấc ngủ trọn vẹn hơn

Các bạn gái sexy thường sẽ chọn cho mình nhưng bộ đồ ngủ gợi cảm, ôm sát để phô ra được những đường nét gợi cảm của cơ thể, nhưng điều này hoàn toàn không tốt, vì khi mặc những sản phẩm ôm sát, cơ thể sẽ cảm giác bị bó buộc không thoái khi cử động, cũng sẽ là tác nhân khiến cho máu không được lưu thông, nhiệt độ cơ thể tăng lên, gây nóng bức và khó chịu cho giấc ngủ. Nếu vẫn thích những bộ đồ sexy thì các bạn có thể chọn cho mình những bộ kimono dáng ngắn, bộ hai dây, hoặc những chiếc váy ngủ khoét lưng….

 

Màu sắc của đồ ngủ

Với trang phục diện hàng ngày, bạn có thể lựa chọn cho mình những màu sắc sặc sỡ, tuỳ vào phong cách của mỗi người, nhưng riêng với đồ ngủ thì màu sắc cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng giấc ngủ, bạn nên chọn cho mình những màu sắc trang nhã, tạo cảm giác mát mẻ, dịu nhẹ

Hy vọng với một vài gợi ý nhỏ trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ đồ ngủ ưng ý, để tận hương một giấc ngủ thật ngon, sẵn sàng cho ngày mới đầy năng lượng và vui tươi !

Bình luận

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn