Về chúng tôi

 

Ladali - La Luna là thương hiệu thời trang thiết kế nội y cao cấp. Chúng tôi tiên phong trong ngành đồ lót thiết kế không gọng (bralettes), đồ lót cho mẹ bầu và mẹ sơ sinh, đồ lót cho mẹ cho con bú và đồ ngủ.

 

Đầu năm 2016, Ladali - La Luna ra đời với cơ sở đầu tiên ở Hà Nội để mang xu hướng thời trang Brallettes tới gần phái đẹp tại Việt Nam - bắt kịp xu hướng thời trang nội y trên thới giới - quyến rũ nhưng vẫn tinh tế và thanh lịch.

 

Sau 7 năm phát triển, Ladali - La Luna đã nhận được sự tin tưởng của hơn 90.000 lượt khách hàng bằng những sản phẩm cao cấp với thiết kế đặc biệt:gọng nâng được thay thế bằng đường chân ngực kép mềm mại, đệm mút có thể tháo rời.


1. Tinh thần Ladali - La Luna:

Ladali - La Luna trân trọng phụ nữ và muốn tạo niềm tin rằng: Just be a Woman - Chỉ cần là phụ nữ, bạn đã rất đẹp rồi. Phái nữ đẹp nhất là khi biết họ biết yêu và biết trân trọng bản thân mình.

 

2. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Ladali - La Luna là tôn vinh sắc đẹp tự nhiên và bảo vệ sức khoẻ cho phái nữ. Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

3. Tầm nhìn:

Ladali - La Luna đang nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế và trở thành hãng nội y được yêu thích nhất của phụ nữ Việt Nam.

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn