TẠI SAO MẸ CẦN CHỌN ÁO LÓT BẦU TRONG THAI KỲ?

Đăng ngày: 27/11/2019 / Danh mục: Tip


Điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ là được làm mẹ, và điều ky diệu nhất trong cuộc đời của mẹ là mang thai thiên thần nhỏ bé của mình. Mang trong mình một sinh linh bé bỏng suốt ̣9 tháng đó là một cảm xúc khó tả, vừa hạnh phúc, vừa lo lắng, hồi hộp đến khó chịu.
Ngay từ những tháng đầu của thai kỳ, cơ thể mẹ đã có những sự thay đổi rất rõ rệt, mẹ tăng cân nhanh chóng, ngực mẹ bắt đầu có những thay đổi đáng kể về size. Mẹ không thể mặc những chiếc áo ngực thông thường hồi con gái, bởi mang thai khiến ngực mẹ mềm ra, to hơn và nhạy cảm hơn rất nhiều lần. Mẹ không cảm thấy thoải mái khi mang áo ngực, khiến mẹ mệt mỏi, đau cổ, đau vai, đau lưng.
Mẹ hãy bỏ đi như chiếc áo ngực làm mẹ khó chịu bằng chiếc áo lót bầu không gọng, để mẹ thoải mái trong suốt thai kỳ mẹ nhé. Một chiếc áo lót thoải mái phù hợp với cơ thể mẹ, nâng đẩy tốt, chất liệu an toàn cho làn da nhạy cảm và thời trang sẽ khiến mẹ yên tâm trong những tháng ngày mang thai.

Áo lót bầu Ladali thiết kế dành riêng cho mẹ bầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo đáp ứng đủ các yêu cầu của sản phẩm mẹ tin yêu:
- Hình dáng phù hợp với mẹ, ôm trọn bầu ngực mẹ sẽ giúp tránh kéo giãn các mô vú nhạy cảm dẫn đến chảy xệ. Ngoài ra, thiết kế giúp ngực kín đáo hơn và gọn dáng người hơn.
- Dây áo lớn dần theo size áo, có thể điều chỉnh phù hợp với số đo cơ thể, lớp lót trong dây áo sử dụng chất liệu bông mềm giúp da mẹ không bị hằn dây áo, mềm mại với da khi sử dụng.
- Thiết kế không gọng giúp mẹ cảm thấy dễ chịu,nhưng vẫn tạo độ nâng đẩy tốt
- Chân chun ngực 25mm, mềm mại,mang lại cho mẹ cảm giác dễ chịu
- Chất vải ren cao cấp được lựa chọn cẩn thận an toàn cho sức khỏe và da nhạy cảm của mẹ
- Thiết kế đa dạng, mẫu mã khác nhau, vừa hiện đại, thời trang, vừa thanh lịch, nhẹ nhàng

 Bảng size bầu: 

Bình luận

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn