4 điều phái đẹp cần nhớ về áo lót

Đăng ngày: 17/08/2017 / Danh mục: Tip


Đồ lót - món phụ kiện tưởng như không ai thấy chẳng ai hay nhưng chính là vũ khí hoàn hảo tạo nên sự mê hoặc của phái đẹp. Vậy làm thế nào để cô nàng gợi cảm chọn được cho mình một sét đồ nội y ưng ý ? Hãy nhớ kĩ 4 điều dưới đây bạn nhé.

1. Đừng quá quan tâm tới kích cỡ!

Đừng quá ám ảnh về kích cỡ của bản thân và kích cỡ ghi trên các bộ đồ lót khi bạn đi shopping. Đối với đồ lót mà nói, điều quan trọng nhất là bạn phải cảm thấy thoải mái. Chính sự thoải mái chứ không phải sự tương đồng về kích cỡ sẽ khiến bạn tự tin và tỏa sáng với mọi trang phục được khoác bên ngoài.2. Nhất định phải chọn chất liệu tốt

Là những đồ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể bạn nên chắc chắn đồ lót tốt phải được làm từ những chất liệu tốt. Hãy đặt niềm tin vào những thương hiệu danh tiếng. Đồ lót của những thương hiệu chuyên về nội y sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, dù là bạn đang mặc trang phục mỏng manh hay dày cộp.

3. Thay đổi nội y theo mùa

Nói cách khác, ba tháng một lần, bạn cần thay đổi toàn bộ chỗ đồ lót đang có để đảm bảo vệ sinh cũng như phom dáng. Ngoài ra, thời tiết mỗi mùa một khác cũng đòi hỏi bạn cần chọn loại đồ lót phù hợp hơn để tạo sự dễ chịu tuyệt đối cho cơ thể mình.

4. Luôn giặt bằng tay

Kể cả loại túi giặt chuyên dụng cũng không thể giúp bảo vệ quần, áo lót của bạn khỏi những tác động không mong đợi từ máy giặt. Bên cạnh đó, việc giặt bằng tay và giặt riêng với các loại quần áo khác cũng giúp bảo đảm vệ sinh tuyệt đối cho những bộ nội y của bạn.

Bình luận

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn