MÁCH BẠN CÁCH CHỌN ÁO NGỰC MẶC VÁY HỞ LƯNG ĐƠN GIẢN MÀ TINH TẾ

Đăng ngày: 16/07/2020 / Danh mục: Tip

Việc chọn lựa những dạng váy áo hở vai, khoét lưng gợi cảm là cách để phái đẹp khoe ra vóc dáng hoàn hảo và quyến rũ. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn một loại áo ngực mặc váy hở lưng phù hợp thì rất có thể chị em sẽ rơi vào tình trạng hớ hênh, thậm chí là phản cảm. Khéo léo chọn áo ngực, bạn sẽ tự tin khoe lưng trần mà không lo lắng bị lộ hàng hoặc vô duyên vì những chiếc dây áo con.

1. Áo ngực không dây mặc váy hở lưng, váy ngang vai

Khi chọn áo lót cho váy hở lưng, đầu tiên bạn nên lưu ý khoảng hở trên lưng váy tới đâu? Khi xác định được khoảng hở, bạn hãy bắt đầu lựa chọn kiểu dáng áo ngực phù hợp với trang phục nhất.

Một trong những lựa chọn phổ biến là áo quây 


Mùa hè đến là dịp để bạn khoe tấm lưng trần gợi cảm hay bờ vai khỏe khoắn. Để diện được những chiếc áo khoe ưu điểm của mình, bạn cần những trợ thủ đắc lực ngay dưới đây mà Ladali gợi ý.

Bạn nên chọn áo ngực có thiết kế dành riêng cho váy hở lưng với tính năng gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với nhiều sự kiện.

Những chiếc áo lót có phần đai ngang hạ thấp cuốn quanh eo sẽ phù hợp với chiếc váy thiết kế lưng xẻ sâu

Loại áo ngực được các cô nàng ưa chuộng nhất khi diện váy hở lưng là miếng dán ngực ôm sát hoặc miếng dán nhũ hoa tiện lợi

Vậy các nàng đã lựa chọn được mẫu nội y ưng ý chưa nhỉ? Đừng để dây áo kém sang ngăn trở bạn thả dáng dưới phố khoe lưng trần quyến rũ nhé!

Bình luận

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn